Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh Dịch vụ máy lạnh Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khí

Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khí

Chúng tôi chuyên cho thuê quạt làm mát, máy làm mát không khí và cho thuê các loại máy lạnh khác phục vụ cho sự kiện, hội nghị, đám cưới tiệc tùng, triển lãm với giá cả phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm với trình độ cao, sẵng sàng hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn quý khách bất cứ vấn đề nào.

Công ty chúng tôi có nhiều loại máy làm mát không khí, quạt làm mát với công suất lớn nhỏ. Phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách, đặc biệt với giá rẻ kèm theo chính sách hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay vì phải đi mua số lượng quạt làm mát, máy làm mát với số lượng lớn và chi phí cực kỳ cao. Bên cạnh đó nếu không có đội ngũ tư vấn tốt, kỹ thuật có kinh nghiệm quý khách sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình triển khai. Khi có nhu cầu sử dụng hãy để chúng tôi phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khí

Mọi thông tin Thanh lý máy lạnh cũ, Máy lạnh công nghiệp giá rẻ tin chi tiết xin liên hệ:

 


Một số công trình tiêu biểu Tâm Nhi đã cho thuê máy điều hòa gần đây nhất!

Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Cho thuê máy lạnh
Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ Cho thuê máy lạnh và máy điều hòa?
Công Ty Tâm Nhi là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê máy lạnh chất lượng trên toàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hoà…Các cụm khu công nghiệp trên địa bàn các tỉnh thành toàn quốc.

Nhiều năm Tâm Nhi cung cấp dịch vụ cho thuê máy điều hòa được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Tâm Nhi đã ngày càng nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp thiết bị cho thuê máy lạnh tốt hơn, chất lượng hơn và giá thành phù hợp với quý khách.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂM NHI
  • Hồ Chí Minh : 137 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Kho K82, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh
  • Kho 2: TP Bắc Giang
  • Kho 3: Hà Nội
  • Kho 4: Bình Dương
  • Điện thoại: 0984.77.50.77 - 086.660.6079 -  Fax: 0838.111.699 - 0932.666.205
  • Hotline: 0932 666 205

Tư vấn chọn máy lạnh

Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khí Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khíChúng tôi chuyên cho thuê quạt làm mát, máy làm mát không khí và cho thuê các lo...
Cho thuê máy lạnh lắp đặt nhanh giá tốt Cho thuê máy lạnh lắp đặt nhanh giá tốtĐiện lạnh Tâm Nhi là công ty chuyên cho thuê máy lạnh tủ đứng, treo tường và cho...
Cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợ Cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợBạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợ! Dù bạn...