Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh Tư vấn Tư vấn sử dụng máy lạnh tủ đứng đúng cách quận 3

Tư vấn sử dụng máy lạnh tủ đứng đúng cách quận 3

Tư vấn sử dụng máy lạnh tủ đứng đúng cách quận 3. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết máy lạnh tủ đứng là một trong những thiết bị điện lạnh, mang không khí mát mẻ, dễ chịu tới cho người sử dụng, trong thời gian chuyển sang mùa nóng oi bức. Nhưng ít ai biết rằng nếu không sử dụng máy lạnh tủ đứng đúng cách thì có thể sẽ phản lại tác dụng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Sau đây chúng tôi xin tư vấn sử dụng máy lạnh tủ đứng đúng cách quận 3.

  • Phòng lắp máy phải khô ráo với độ ẩm tốt nhất từ 30% đến dưới 60% để các loại vi khuẩn, nấm không có điều kiện phát triển.
  • Phòng phải được thường xuyên hút bụi, làm vệ sinh sạch sẽ, tường và trần nhà thường được lau rửa. Ngoài ra,cần lưu ý lắp đặt điều hòa ở vị trí sao cho dòng không khí có thể được phân phối đều khắp phòng. Trong phòng bạn cũng nên để một chậu nước mát.
  • Thông thường, độ chênh nhiệt độ trong nhà và ngoài trời khoảng 8 đến 10 độC là phù hợp với cơ thể con người. Trong mùa nóng, nhiệt độ điều hòa khoảng 26 độC là tối ưu nhất, đảm bảo cho người sử dụng tránh được các bệnh như đau đầu, viêm họng, ngạt mũi …
  • Bạn cũng không nên ngồi trong phòng điều hòa quá 2h, khi ra khỏi phòng nên mở cửa to và đứng ở cửa vài phút để cơ thể kịp thích nghi với không khí mới.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột: Tuyệt đối không bước vào phòng máy lạnh ngay khi mới ở ngoài trời nắng về hay vừa vận động mạnh, ra nhiều mồ hôi.
  • Không nên đi ra, đi vào quá nhiều lần. Làm sự thay đổi nhiệt độ đột ngột diễn ra liên tục sẽ sinh ra vô số tác hại không lường hết được vì cơ thể phải xáo trộn thường xuyên để điều chỉnh cho thích nghi với môi trường.
  • Một trong những bệnh gây ra bởi máy điều hòa là hiện tượng mất nước và khô da. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên thường xuyên uống nước hoặc để một chậu nước dưới máy điều hòa. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn cũng nên lau sàn nhà bằng rẻ ướt.
  • Nếu nằm ngủ máy lạnh thì lưu ý càng về đêm càng ngủ sâu thì cơ thể thiếu sự vận động nên dễ bị cảm lạnh nên điều chỉnh máy lạnh theo giờ và tăng nhiệt độ lúc đêm khuya.
  • Phải thường xuyên bảo dưỡng máy điều hòa: làm sạch tấm lọc không khí của cục lạnh 2 tuần một lần bằng máy hút bụi hoặc chải nhẹ bằng nước ấm với nước xà phòng, đồng thời làm sạch hệ thống ống lưu thông trong cục lạnh và cục nóng, loại bỏ các lớp bụi bịt các lớp thông gió trên cục máy ít nhất một lần một tháng.

Với những tư vấn trên, công ty điện lạnh Tâm Nhi chúng tôi xin chúc quý khách hàng có những cách sử dụng máy lạnh tủ đứng hợp lý và hiệu quả nhất, để bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ tư vấn sử dụng máy lạnh tủ đứng đúng cách quận 3 của chúng tôi

Tư vấn chọn máy lạnh

Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khí Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khíChúng tôi chuyên cho thuê quạt làm mát, máy làm mát không khí và cho thuê các lo...
Cho thuê máy lạnh lắp đặt nhanh giá tốt Cho thuê máy lạnh lắp đặt nhanh giá tốtĐiện lạnh Tâm Nhi là công ty chuyên cho thuê máy lạnh tủ đứng, treo tường và cho...
Cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợ Cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợBạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợ! Dù bạn...