Cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh Tư vấn Tư vấn và trả lời các vấn đề về máy lạnh thường gặp nhất

Tư vấn và trả lời các vấn đề về máy lạnh thường gặp nhất

Người sử dụng máy lạnh trong một khoảng thời gian nhất định thường có những thắc mắc hay vấn đề về máy lạnh cần giải đáp. Sau đây chúng tôi xin liệt kê những câu hỏi thường gặp nhất ở khách hàng và trả lời những thắc mắc đó tận tình nhất.
Lựa chọn máy lạnh nào phù hợp với không gian nhà tôi?
Trả lời: Việc lựa chọn máy lạnh phụ thuộc vào kích cỡ của căn phòng, mục đích sử dụng của người dùng, số phòng hay vách ngăn của mỗi phòng muốn sử dụng, cũng như nhiệt độ muốn cài đặt là bao nhiêu. Thường thì nên tham khảo ý kiến của nhà phân phối để tính toán việc tải nhiệt của căn phòng trước khi lựa chọn một loại máy lạnh thích hợp.

Trung bình tuổi thọ của một Máy lạnh dân dụng (gia đình) là bao lâu?
Trả lời: Tuổi thọ của máy lạnh dân dụng nói riêng, và tất cả các loại máy lạnh khác nói chung. Đều có tuổi thọ trung bình là 6 đến 7 năm. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào cách sử dụng và công tác bảo dưỡng của người sử dụng. Nếu biết cách sử dụng đúng là bảo trì hợp lý thì sẽ giúp tuổi thọ của máy tăng cao hơn.

Nếu tôi không vệ sinh máy lạnh đúng thời hạn thì máy bị sao?
Trả lời: Nếu máy lạnh không được vệ sinh hay bảo dưỡng theo định kỳ có thể dẫn đến tuổi thọ của máy lạnh bị rút ngắn, gây ra lỗi làm mát và rô-to sẽ bị tắc và có thể xảy ra hiện tượng rò nước. Kết quả là làm giảm hiệu suất hoạt động và làm mát của máy lạnh. Kèm theo đó sinh sôi các loại vi khuẩn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Tư vấn và trả lời các vấn đề về máy lạnh thường gặp nhất
Để tăng thẩm mỹ cho căn phòng tôi có thể đặt thiết bị điện dưới máy lạnh được không?
Trả lời: Quý khách hàng không nên đặt một trong các thiết bị điện nào dưới máy lạnh vì
  • Hơi ẩm trong không khí có thể ngưng tụ ở dàn lạnh và nhỏ xuống thiết bị điện phía dưới
  • Hiện tượng ngưng tụ có thể xảy ra ở các điểm nối ống tại dàn ngoài trong quá trình làm mát.
Những điểu nêu trên rất nguy hiểm cho bạn và gia đình của bạn.

Sử dụng nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu là phù hợp nhất?

Trả lời: Nhiệt độ máy lạnh được thiết lập phụ thuộc vào cảm giác thoải mái của từng người. Nhiệt độ khuyến cáo nên sử dụng là từ 22 đến 28 độ C.

Tư vấn chọn máy lạnh

Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khí Bảng báo giá cho thuê quạt làm mát, Máy làm mát không khíChúng tôi chuyên cho thuê quạt làm mát, máy làm mát không khí và cho thuê các lo...
Cho thuê máy lạnh lắp đặt nhanh giá tốt Cho thuê máy lạnh lắp đặt nhanh giá tốtĐiện lạnh Tâm Nhi là công ty chuyên cho thuê máy lạnh tủ đứng, treo tường và cho...
Cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợ Cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợBạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê máy lạnh sự kiện, cưới hỏi, hội chợ! Dù bạn...